[X]
Danh sách từ A-Z
Minh Châu Rực Rỡ
Xem phim

Minh Châu Rực Rỡ

Praomook (2021)

47 Phút / Tập

Đang phát: 30 TẬP

Tập mới nhất: 30 END2928

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Sarasawadee Wongsompetch

Diễn viên: Bua Nalinthip SakulongumpaiKrating Khunnarong PratesratMint Ranchrawee UakoolwarawatPon Nawasch PhupantachseeTah Warit Tipgomut

Thể loại: Phim Phát Song Song

4.08/ 5 328 lượt

Mẹo tìm phim không thấy , các bạn vui lòng tìm trên Google với cú pháp sau , Tên Phim + zalophim.com . Ví dụ tìm phim Dữ Phượng Hành , Các bạn tìm là Dữ Phượng Hành zalophim.com

Nội dung phim

❤️ Nội Dung PHIM Minh Châu Rực Rỡ – THUYẾT MINH – Praomook (2021): Prao Mook được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Pakbung Nupak Bung và được sản xuất bởi Kai Varayuth – người đứng sau thành công của Ác Mộng Tình Hồng. Chuyện phim Minh Châu Rực Rỡ bắt đầu từ Praomook (Bua Nalinthip thủ vai) cô vướng phải nợ nần và cuộc sống khó khăn nên đã phải làm việc tại một hộp đêm. Tại đây cô chạm mặt với Chaluntho (Pon Nawasch đảm nhận), người luôn hiểu lầm cô là một cô gái xấu xa.

Một ngày kia, để xóa bỏ vận rủi cho Chaluntho nên cha mẹ anh đã yêu cầu Praomook kết hôn với con trai của mình. Chaluntho tỏ ra không đồng tình, anh nghĩ ra cách giả vờ người đồng tính để trốn tránh trong khi Praomook thì không tin điều đó và cô chấp nhận lời cầu hôn chỉ để nhận lại anh. Kể từ đây Praomook phải cố gắng chinh phục trái tim của anh dù biết chuyện đó không hề dễ dàng, cô muốn biến mình để trở thành “Minh Châu Rực Rỡ” trong lòng Chaluntho. Đến khi cả hai dần nảy sinh tình cảm cho nhau thì người yêu cũ của Chaluntho là Treenutch muốn trả thù trong khi cố gắng lấy lại người yêu mình. Ngoài ra còn có Maithong, đối thủ của gia đình Praomook và của Chaluntho.

Đánh giá chung, bộ phim Minh Châu Rực Rỡ thuộc dạng ngược luyến khi mà cặp đôi Pon Nawasch và Bua Nalinthip liên tục cho nhau ăn hành tơi tả hơn cả phim ngôn tình Thái Lan Ác Mộng Tình Hồng trước đó của cặp đôi.

Mở rộng...
[X]