[X]
Danh sách từ A-Z
Danh Tiếng Gia Tộc 2
Xem phim

Danh Tiếng Gia Tộc 2

Heir to the Throne (2024)

43 Phút / Tập

Đang phát: 30/30

Tập mới nhất: 30 END2928

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Ching-Shing Choy陈新侠

Diễn viên: Candice YuCharmaine ShehCheung Fung-LeiChing-Shing ChoyDada ChanGallen LoHim LawHugo NgHui Shiu-HungJeannie Chan

Thể loại: Phim Bộ, Phim Chính Kịch-Grama, Phim Hong Kong, Phim Tình Cảm

4.97/ 5 448 lượt

Mẹo tìm phim không thấy , các bạn vui lòng tìm trên Google với cú pháp sau , Tên Phim + zalophim.com . Ví dụ tìm phim Dữ Phượng Hành , Các bạn tìm là Dữ Phượng Hành zalophim.com

Nội dung phim

💗 Nội Dung Phim Danh Tiếng Gia Tộc 2 Thuyết Minh Vietsub – Lồng Tiếng – Heir to the Throne (2024) : Tuy nhiên, cuộc đời bất ngờ của ông Dương đã kết thúc, và theo di chúc, ông đã để lại di sản cho cha con của Khâu Thủ Nghĩa và Khâu Trí Bân. Một cuộc chiến về quyền lực trong gia tộc đã bắt đầu.Dưới sự lãnh đạo của chủ tịch Khâu Hàn Dương, gia tộc họ Khâu ngày càng phồn thịnh. Ông Dương, theo tư tưởng truyền thống trọng nam khinh nữ, đã ủy quyền công việc kinh doanh cho con trai thứ Khâu Thủ Nghĩa và cháu trai duy nhất là Khâu Trí Bân.

Khâu Thủ Nhân, con trai trưởng của ông Dương, không mải mê về danh lợi, chỉ muốn sống bình yên. Do đó, con gái của ông, Khâu Hạo Nhi, chỉ được giao trách nhiệm quản lý một phần nhỏ trong khu thương xá, không được coi trọng.

Một ngày nọ, ông Dương đột ngột phải nhập viện do tai biến, khiến gia đình phải đối mặt với việc chuyển giao quyền lực cho Khâu Hạo Nhi. Trong khi đó, gia đình của Khâu Thủ Nghĩa luôn cố gắng phá hoại Nhi. Nhưng may mắn thay, Nhi có sự giúp đỡ từ đại luật sư Cao Tuấn, người vẫn giữ tình cảm với cô.

Mở rộng...
[X]