[X]
Danh sách từ A-Z
Đại Tần Đế Quốc (Phần 2): Tung Hoành
Xem phim

Đại Tần Đế Quốc (Phần 2): Tung Hoành

The Qin Empire 2 (2011) - Dai Tan De Quoc 2

45 Phút / Tập

Đang phát: TM 30/30

Tập mới nhất: 30 END2928

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Diên NghệHoàng Kiện Trung

Diễn viên: Cao Viên ViênHầu VịnhPhú Đại Long

Thể loại: Phim Bộ, Phim Chiến tranh, Phim Cổ Trang, Phim Trung quốc, Thuyết Minh

4.97/ 5 443 lượt

Mẹo tìm phim không thấy , các bạn vui lòng tìm trên Google với cú pháp sau , Tên Phim + zalophim.com . Ví dụ tìm phim Dữ Phượng Hành , Các bạn tìm là Dữ Phượng Hành zalophim.com

Nội dung phim

💗 Nội Dung Phim Đại Tần Đế Quốc (Phần 2) Thuyết Minh Vietsub – Lồng Tiếng – The Qin Empire 2 (2011) : Sau khi cải cách Thương Ưởng, nhà Tần bước vào một kỷ nguyên mới. Nhà Tần ngày càng mạnh mẽ hơn và trở thành mối đe dọa cho 6 nước còn lại. Chiến lược của 6 nước Hàn, Ngụy, Triệu, Sở, Tề, Yên là kết minh “Hợp Tung” nhằm chống lại Tần.

Huệ Văn Vương, vị vua trẻ nhà Tần đã quyết định trọng dụng chính trị gia tài giỏi Trương Nghi. Trương Nghi hiến kế, lập ra chiến lược “Liên Hoành”, giúp nhà Tần hết lần này tới lần khác phá giải được tình huống nguy hiểm.

Trong thời kỳ do mình cai trị, Huệ Văn Vương chủ trương binh nông hợp nhất, về đối ngoại thì thực hiện liên kết để chia rẽ, vì vậy nhà Tần tuy gặp nguy hiểm nhưng khi giao chiến luôn giành được phần thắng.

Phía Đông canh giữ Hàm Cốc, phía Nam xuống Thương Vu, phía Tây chinh phục Ba Thục phía Bắc chiếm giữ Nghĩa Cừ, Huệ Văn Vương đã viết nên lịch sử vẻ vang của nước Tần. “Vương Triều Đại Tần” không chỉ có chiến tranh, còn có câu chuyện cuộc đời của một cô gái sắc nước hương trời dám yêu dám hận: trở thành Vương Phi khi đã có con riêng, vì lời sàm tấu mà bị quân vương mình yêu thương hết mực đưa sang nước Yến sống vất vả, rồi lại vì muốn giữ vững ngôi vị cho đứa con trai này mà vô tình đẩy đứa con trai kia vào chỗ chết…

Mở rộng...
[X]